ESP

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Khảo sát mức độ quan tâm của khu vực tư nhân đối với chuỗi hội thảo & triển lãm “công nghệ tiên tiến hỗ trợ thúc đẩy tích hợp năng lượng tái tạo biến đổi (VRE), hướng tới chuyển đổi năng lượng sạch với mục tiêu giảm thiểu tác động đến khí hậu” tại Hà Nội

Chia sẻ
In

Trong khuôn khổ Quan hệ Đối tác Năng lượng giữa Bộ Kinh tế và Hành động Khí hậu Liên bang Đức (BMWK) và Bộ Công Thương (MOIT), Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ dự kiến tổ chức chuỗi hội thảo và triển lãm “Công nghệ tiên tiến hỗ trợ thúc đẩy tích hợp năng lượng tái tạo biến đổi (vRE), hướng tới chuyển đổi năng lượng sạch với mục tiêu giảm thiểu tác động đến khí hậu” tại Hà Nội. Chuỗi sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 5 năm 2023.

Với mục tiêu xây dựng diễn đàn phổ cập cho việc thảo luận về các công nghệ mới nhất, hỗ trợ tích hợp năng lượng tái tạo biến đổi (vRE) và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch, chống biến đổi khí hậu, Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) mong chờ sự tham gia của các đại diện đến từ khu vực công và tư nhân tại Việt Nam, bao gồm các nhà cung cấp công nghệ trong nước và quốc tế để trao đổi ý tưởng và thông tin xoay quanh chủ đề trên.

Sự kiện là cơ hội tốt để các công ty giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ hỗ trợ chuyển đổi năng lượng thông qua triển lãm ngay trong khuôn viên hội thảo. Các gian hàng triển lãm sẽ được cung cấp miễn phí bởi Ban Tổ chức. Do số lượng gian hàng triển lãm có hạn nên các công ty sẽ được chọn dựa trên cơ sở đánh giá sự phù hợp của sản phẩm đối với chủ đề của sự kiện.

Để bày tỏ sự quan tâm của mình, Quý doanh nghiệp vui lòng thực hiện khảo sát sau: Survey of private sector’s interest:  STATE-OF-ART TECHNOLOGIES TO PROMOTE vRE INTEGRATION (office.com)

Sự kiện liên quan

Sự kiện

mới nhất