ESP

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Sự kiện này dành cho các nhà phát triển Dự Án Điện Sinh Khối cả trong nước và quốc tế.

Chia sẻ
In

Bạn có quan tâm đến đầu tư nhà máy điện sinh khối đáng phát (CHP) hoặc không đáng phát từ phế phẩm nông nghiệp và lâm nghiệp tại Việt Nam không? Hãy tham gia chuỗi sự kiện kết nối (trực tuyến) của chúng tôi, bắt đầu bằng hai sự kiện diễn ra vào ngày 4 và 11/11! Tại sự kiện này, bạn sẽ gặp gỡ các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế để tìm kiếm các ý tưởng và nhu cầu hợp tác!

Sự kiện được tổ chức như thế nào?

Sự kiện được tổ chức trong hai ngày, cách nhau một tuần. Cả hai sự kiện đều được hỗ trợ phiên dịch (Việt/Anh), diễn ra vào buổi chiều (giờ Việt Nam) – tương đương với buổi sáng (giờ Trung Âu – GMT +2).

Tại sự kiện thứ nhất (4/11/2020), bạn sẽ trình bày về dự án và/hoặc hồ sơ công ty của bạn.

Tại sự kiện thứ hai (11/11/2020), các buổi gặp mặt 1-1 (thời lượng: 20 phút) sẽ được sắp xếp theo yêu cầu.

Tham gia như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng và mức độ tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số lượng và chọn lọc kỹ người tham dự. Trân trọng kính mời bạn đăng ký tham dự các sự kiện và ghi rõ khung giờ bạn mong muốn cho phần thuyết trình của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc lại và gửi lịch trình sự kiện. Lưu ý: Hạn đăng ký hai sự kiện: 12/10/2020.
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Ban tổ chức là ai?

Các sự kiện là một phần của Dự án Bảo vệ Khí hậu thông qua Phát triển Thị trường Năng lượng Sinh học Bền vững ở Việt Nam (BEM) do GIZ triển khai. Xem thêm thông tin về dự án tại đây.

Nếu bạn có câu hỏi, xin vui lòng gửi email bằng tiếng Anh đến địa chỉ anita.demuth[at]giz.de (Ms. Anita) hoặc hanh.nguyen[at]giz.de (Ms. Hạnh)

Sự kiện liên quan

Sự kiện

mới nhất