ESP

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Kết nối doanh nghiệp trực tuyến về phát triển nhà máy điện sinh khối – ngày thứ nhất

Chia sẻ
In

Hôm qua, GIZ đã tổ chức thành công ngày đầu tiên của sự kiện kết nối trực tuyến về phát triển nhà máy điện sinh khối sử dụng phế phẩm nông, lâm nghiệp tại Việt Nam.

Sự kiện chào đón sự tham gia của 31 đại diện đến từ các doanh nghiệp với vai trò nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, và các đối tác liên quan. Trong đó, có 6 doanh nghiệp nước ngoài, 8 doanh nghiệp trong nước, và một số đại diện từ công ty luật, công ty tư vấn kỹ thuật.

Đại diện các doanh nghiệp giới thiệu về hồ sơ công ty, các dự án sinh khối đã và đang phát triển, cũng như các tiêu chí để lựa chọn đối tác trong việc phát triển dự án điện sinh khối tại thị trường Việt Nam.

Khép lại ngày thứ nhất, nhiều doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu thêm về định hướng của đối tác trong việc phát triển điện sinh khối. Ngày thứ hai của chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức ngay tuần sau (11/11), trong đó các doanh nghiệp sẽ được kết nối 1-1 để trao đổi sâu hơn về các mối quan tâm chung và mở ra các cơ hội hợp tác.

GIZ tiếp tục đóng vai trò kết nối và hỗ trợ trong quá trình thảo luận giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chuỗi sự kiện là một phần của Dự án Bảo vệ Khí hậu thông qua Phát triển Thị trường Năng lượng Sinh học Bền vững tại Việt Nam (BEM) do GIZ triển khai.

Sự kiện liên quan

BEM

14/12/2022

Sự kiện

mới nhất