ESP

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Giá FIT mới cho các Dự án Điện Sinh khối tại Việt Nam – Thông tin dành cho các nhà phát triển, nhà cung cấp công nghệ và nhà đầu tư.

Chia sẻ
In

Vào ngày 8/7/2020, Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo (EREA)/Bộ Công Thương Việt Nam cùng GIZ đã hân hạnh chào đón gần 40 người tham gia hội thảo trực tuyến về chủ đề này.

Các khách mời của hội thảo, ông Lê Công Doanh – Cán bộ của EREA và ông Tobias Cossen – Giám đốc Dự án tại GIZ, đã có bài trình bày về sự hỗ trợ từ phía Chính phủ Việt Nam trong việc đầu tư vào năng lượng sinh học và vai trò của năng lượng sinh học trong quá trình chuyển đổi năng lượng bền vững và bảo vệ khí hậu.

Sau phần trình bày, phần lớn thời gian được dành cho thảo luận và hỏi đáp. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và các thảo luận tích cực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt về chủ đề của hội thảo. Bên cạnh những cập nhật và làm rõ về giá FIT mới cho điện sinh khối, nghiên cứu về giá FIT cho điện khí sinh học cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Kết thúc hội thảo, GIZ công bố sự kiện kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng sinh học sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2020. Do tình hình dịch hiện nay, sự kiện này có thể được tổ chức trực tuyến.

Mời các doanh nghiệp và các bạn tải xuống nội dung bài trình bày trong hội thảo tại đây.

Sự kiện liên quan

BEM

14/12/2022

Sự kiện

mới nhất