Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Chung tay vì một tương lai năng lượng tốt đẹp hơn

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Chung tay vì một tương lai năng lượng tốt đẹp hơn

EN /

VN

Khoá học Hydrogen chính thức diễn ra

Hôm nay, 6/7/2021, ngày đầu tiên của khoá học “Green Hydrogen & Power to X” đã chính thức diễn ra do GIZ và Cục Điện Lực & Năng Lượng Tái Tạo đồng tổ chức. Sự kiện nhận được sự tham gia tích cực của các đại biểu từ Ban Kinh Tế Trung Ương, Cục Điện Lực & Năng Lượng Tái Tạo, Vụ Dầu Khí và Than (Bộ Công Thương), Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam, Viện Năng Lượng và Viện Dầu khí Việt Nam.

Hoạt động diễn ra trong vòng 3 ngày từ 6/7 đến 8/7, bao gồm 8 chủ đề đào tạo khác nhau. Mục tiêu của khoá học nhằm mang tới tầm nhìn toàn diện về chuỗi giá trị Hydrogen cũng như những cơ hội mà Hydrogen mang đến cho ngành năng lượng tương lai. Sau khoá học này, học viên có đầy đủ kĩ năng để đánh giá thực tiễn tiềm năng phát triển thị trường trong nước cũng như xuất khẩu của ngành công nghiệp Hydrogen Xanh Việt Nam.

Khóa học nằm trong khuôn khổ của Dự án 4E thuộc Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ. Dự án là sự hợp tác giữa Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển CHLB Đức (BMZ), do Tổ chức GIZ thực hiện.

Tìm hiểu thêm về khoá học: LINK

Tìm hiểu về Dự án 4E: http://gizenergy.org.vn/.../renewable-energy-and-energy...

printIn backQuay lại

GIZ Energy Support Programme @ 2016 Designed by

Incamedia

| All rights reserved