Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Chung tay vì một tương lai năng lượng tốt đẹp hơn

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ

Chung tay vì một tương lai năng lượng tốt đẹp hơn

EN /

VN

Khóa học Buổi tối về Điện Gió

Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ Mở rộng Quy mô Điện Gió” của bộ CT/GIZ, hợp phần “Phát triển Năng lực” hiện đang tổ chức Khóa học Buổi tối về Điện Gió. Khóa học diễn ra trong 10 tuần, 2 giờ mỗi tuần từ 15:00 đến 17:00 vào thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ thứ 6, 30/09/2016. Khóa học diễn ra tại tầng 3, nhà C15, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1, Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Mục tiêu chung của khóa học:
Mục tiêu của khóa học là cung cấp kiến thức và chia sẻ các phương pháp tiếp cận quốc tế để đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực điện gió tại Việt Nam. Khóa học phù hợp với tất cả các bên liên quan quan tâm đến lĩnh vực điện gió.

Mục tiêu cụ thể của khóa học:

  • Học viên sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản về điện gió và công nghệ tua-bin gió trên thế giới;
  • Học viên sẽ nắm được những bước cơ bản liên quan đến phát triển một dự án điện gió cũng như chính sách, và các hình thức khuyến khích cho các dự án điện gió tại Việt Nam.

Giảng viên

Khóa học sẽ được tổ chức bởi ba chuyên gia có kiến thức sâu về các đặc điểm của điện gió tại Việt Nam, bao gồm Giáo sư Nguyễn Thế Mịch, Ông Nguyễn Hoàng Dũng và Ông Nguyễn Bá Hải. Ngoài ra, tham gia giảng dạy còn có Trưởng Hợp phần Phát triển Năng lực của dự án Hỗ trợ Mở rộng Quy mô Điện Gió, Ông Roland Ries, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển điện gió.

Khóa học Buổi tối là một phần trong Chương trình Đào tạo của dự án Hỗ trợ Mở rộng Quy mô Điện Gió. Để biết thêm chi tiết về các khóa đào tạo của chúng tôi năm 2016, mời các bạn tải chương trình của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Để biết thêm chi tiết về Khóa học Buổi tối, mời các bản tải chương trình TẠI ĐÂY

 

printIn backQuay lại

GIZ Energy Support Programme @ 2016 Designed by

Incamedia

| All rights reserved